Khi một nhân mã yêu a

Lần đầu gặp:

A cũng như bao người khác, không có gì nổi bật lắm, nhưng sao e không thể rời mắt khỏi a, đôi lúc lại quay sang đắm mình trong hình ảnh của a. Sao lại vậy nhỉ? Hay chắc là vì e thích a mất rồi? A xuất hiện trong suy nghĩ của e, trong giấc mơ và cả hi vọng được a yêu. Nhưng mà e biết thổ lộ sao chứ? E là người luôn xuất hiện với hình ảnh của một thiếu nữ mạnh mẽ rồi. E không thể nào trở thành một con người yếu đối đến thế này được. Vẻ mạnh mẽ của e đã bị hào quang của a cướp mất. Có lẽ e đã yêu a rồi.

Ngày hẹn đầu:

E có đang đỏ mặt không?Không được. E dường như không thể nghĩ ra được thứ gì để nói, câu chuyện giữa chúng ta mới nhàm chán làm sao. A hay mở lời trước đưa e vào câu chuyện đi....E luôn là 1 thiếu nữ mạnh mẽ, nhưng sao bên a, vẻ mạnh mẽ ấy chỉ còn là cái áo khoác bên ngoài, lòng e không thể yên với những nhịp đập rộn ràng này. Tưởng như rằng tất cả những thứ xung quanh không còn mà chỉ còn có đôi ta...Nhưng sao không khí lại lạnh quá....e chỉ muốn giữa ta có 1 cuộc nói chuyện vui vẻ...nhưng mà e không được mở lời trước, vì điều đó sẽ đi trái với hình ảnh của e, 1 Nhân Mã hiên ngang thanh cao mà kiêu sa.....vậy a hãy mở lời trước đi =.=

Những tháng đầu biết yêu:

Hình ảnh của a luôn hiện hữu trong tâm trí e, e không thể làm bất cứ thứ gì mà hình ảnh của e không có trong đó, a ở mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần e ngừng nghĩ về a thì hình ảnh đó lại nhắc nhở. Làm thế nào đây? E yêu a quá rồi. Không biết h này a đang làm gì, a nghĩ gì, có nghĩ về e không...hay a lại nghĩ về người khác? Ôi đừng chứ. E không muốn mất a, không đời nào, a là của e, thuộc về e mà thôi! E sẽ luôn khiến a cười với những lời nói dí dỏm nhất, tỏ ra dễ thương nhất, với mái tóc đẹp nhất, bộ quần áo diện nhất, chỉ dành cho a, để a hãnh diện mà nói :"A y e". E hưa sẽ tặng a những súc cảm nồng nhiệt nhất, những món quà chính e làm ra, gửi gắm đầy tình cảm nồng ấm mà e có được từ cha Sao Hỏa, e sẽ luôn trao tặng a những gì a thích nhất, để a luôn được vui cười, để a luôn được hạnh phúc. Và vì e yêu a.

Những tháng sau:

Giữa chúng ta bắt đầu thiếu nhiệt r a nhỉ? Có lẽ những tháng ngày đầu tiên luôn đẹp nhất bởi tình cảm nồng nhiệt của nhau. Nhưng không vì thế mà e không yêu a nữa. E vẫn rất yêu a, chỉ là.....chỉ là....e cần có chút tự do, được chạy nhảy, bay bổng trong giấc mộng riêng của mình trong chốc lát. Nhưng e sẽ vẫn luôn yêu a. Đừng rời bỏ e nhé, e chỉ là 1 chú ngựa non háu đá, thích chạy nhảy, đua với bất cứ kẻ nào thách đấu thôi. E là người như vậy mà, a nên hiểu nhé, vì e luôn yêu a, e chỉ cần có a, và...tự do cá nhân thôi.

Khi chia tay:

Tại sao a lại chia tay e? Vì e xấu? Hay vì e không đủ tư cách? Hay vì e là e? 1 chú ngựa thực sự? Đừng biện cớ cho lý do chứ. E ghét a! E hận a! Vì giờ e không biết e sẽ ra sao nữa khi thiếu a. Những hình ảnh của a xung quanh e luôn nhắc nhở rằng a đã từng yêu e như thế nào, Mà giờ thì sao...chắc a sẽ được vui vẻ bên người khác, còn e...e sẽ ở đây, nhận nỗi đau này 1 mình. E sẽ không để ai luyên lụy, e sẽ tỏ ra dũng mãnh nhất có thể để làm điều đó. Giờ a đã hiểu sao e lại luôn kiêu sa như vậy chưa? Có lẽ vì e sợ bị đau. Nhưng a cũng đừng lo cho e, e sẽ tự lo được cho mình. Thiếu a như thiếu sức sống, e sẽ luôn ủ rũ khi ở 1 mình. Nhưng e sẽ luôn mạnh mẽ, vì e là 1 chú ngựa đích thực. Tạm biệt a.
7
1589 lượt xem
7
1
1 bình luận